Giải Pháp Nhà Thông Minh – Được Nhiều Người Tin Dùng

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH – CHUẨN AN NINH 

  Công Ty CP Công Nghệ Kỹ Thuật CSI – Lắp Đặt Nhà Thông Minh, thi công hệ thống điện . Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tỉ mỉ cẩn thận, chúng tôi cam kết đảm bảo với mọi khách hàng về chất lượng, tiến độ. Mọi thiết bị điện thông minh sau khi lắp đặt, được chăm sóc vào bảo hành theo đúng quy trình của hợp đồng và nhà sản xuất. Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng và sự phát triển của công ty chúng tôi, chúng tôi luôn luôn cố gắng tính toán, đo đếm từng chi tiết trong quá trình lắp đặt từng thiết bị điện trong ngôi nhà, để mang lại sự yên tâm hài lòng khi khách hàng sử dụng.

 Ngày nay với sự phát triển của công nghệ đã làm thay đổi và giải quyết được mọi vấn đề như: Dù bất cứ nơi đâu chúng ta cũng có có thể quan sát, nhìn thấy được người thân, thậm trí tổng thể cả ngôi nhà của chúng ta. Vậy nếu chúng ta có ý định xây một ngôi nhà mới hay sửa lại nhà, việc chúng ta nghĩ đến cho ngôi nhà chúng ta mong muốn là đầy đủ tiện ích, từ kiến trúc nội thất, thiết bị điện, tuy nhiên với những thiết bị điện cao cấp như nhà thông minh.. Cũng là bước ngoặt để chúng ta nghĩ đến, bởi hệ thống điện thông minh mang lại cho ngôi nhà của chúng ta rất nhiều tiện ích thông minh, tuy nhiên không ngoài ai khác là những gia chủ yêu công nghệ và có điều kiện, để tìm hiều về công năng và tiện ích của ngôi nhà, mời quý vị tham khảo các giải pháp qua bài viết dưới đây.

 1 – Điều khiển tổng thể ngôi nhà từ xa.

Điều khiển ngôi nhà qua Smart home

  Đây là giải pháp tất cả chủ nhà đều mong muốn của ngôi nhà minh, chỉ cần điện thoại smartphone và có kết nối wifi, 3G. Cho dù chúng ta ở bất kỳ ở nơi đâu trên thế giới, chúng ta đều có thể điều khiển được chính ngôi nhà mình, ví dụ như: tắt bật máy bơm nước, điều khiển bể cá cảnh, mở của cho người thân đền chơi khi chúng ta chưa kịp về nhà…. Một điều vô cùng cần thiết nữa là chúng ta có thể biết được mọi trạng thái của thiết bị điện, đang tắt hay đang mở, kiểm soát một cách tối ưu an ninh, chi phí tiền điện hàng tháng.

2 – Tiện ích ánh sáng thông minh.

Công tắc chiếu sáng 3 nút

 Trong ngôi nhà của chúng ta đều có, nhiều phòng, các hệ thống đèn ánh sáng khác nhau như: đèn phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, ban công, sân vườn.. Việc điều khiển và kiểm tra tất cả hệ thống chiếu sáng thông minh vô cùng thuận tiện, với những tính năng hữu ích linh hoạt như mô tả dưới đây 
 – Kiểm tra đèn đang tắt hay đang bật ngay trên điện thoại.
 – Điều khiển đèn bằng giọng nói.
 – Cài đặt chế độ bật tắt đèn theo thời gian mong muốn.
 – Ngay khi ở nhà chúng ta quên không mang theo điện thoại, chúng ta cũng có tắt bật bằng cảm ứng trên công tắc 

 3 – Tiện ích điều khiển rèm cửa tự động.

 Đối với nhữn ngôi nhà, những hệ thống rem cửa có tác dụng trang trí và che bớt ánh sáng khi cần thiết, từ sưa chúng ta phải kéo những bộ rèm cửa bằng dây hoặc kéo tay thủ công. Với bộ điều khiển rèm thông minh đã giúp chúng ta đóng mở rèm bằng điều khiển tự động, thậm trí chúng ta có thể hẹn giờ theo thời gian ngày đêm như mong muốn. Với sự kết hợp đồng bộ của các thiết bị thông minh như sau.
 – Động cơ rèm.
 – Công tắc thông minh điều khiển rèm
 – bộ rèm theo mẫu mà khách hàng lựa chọn 

  Bộ rèm cửa thong minh linh hoạt thì nhiệt độ trong phòng bạn luôn được đảm bảo, đặc biệt khi trời nắng thì lượng hấp thụ nhiệt vào phòng rất nhiều nếu không có rèm cửa thì điều hòa sẽ phải làm việc hết công suất mới có thể cho bạn cảm giác thoải mái, còn khi bạn sử dụng rèm cửa thông minh chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được một lượng điện lớn từ điều hòa, bởi sự kết hợp cài đặt ru hoạt động theo nhóm
 Ví dụ : khi nhiệt độ ở 37C bắt buộc rèm đóng lại điều hòa sẽ bật lên, với sự kết hợp đồng bộ như vậy thì tuổi thọ của các thiết bị kéo dài hơn, thậm trí còn giảm được chi phí điện năng sử dụng hàng ngày.

4 – Điều khiển bình nóng lạnh & điều hòa thông minh.

  Bạn đang vội khi chưa kịp về nhà bật nóng lạnh lên tắm để tắm rửa khi phải chuẩn bị cho buổi lễ,tiệc, hay bạn có thể quên tắt nóng lạnh khi bạn đi làm ra khỏi nhà, công tắc LUMI sẽ giúp bạn làm mọi thứ giúp bạn chỉ cần bạn có Smartphone.

 

Điều khiển điều hòa từ xa quang điện thoại Smartphone

 Đối với điều hòa trong mỗi ngôi nhà như: phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ. Điều mà chúng ta cần tắt hay bật sao cho đúng thời điểm, thời gian. Để đảm bảo vừa đủ vừa đúng theo nhiệt độ môi trường, đảm bảo khi có người sử dụng. Với giải pháp điều hòa thông minh, mang lại sự tiện lợi cho mỗi không gian riêng biệt, độc lập khi sử dụng tránh lãng phí thời gian và tiết kiệm điện.
 Ví dụ : khi chúng ta đang ở nhà mà máy điều hòa đang bật, vì công việc nào đó phải rời khỏi nhà mà quên không tắt điều hòa, để tắt được bộ điều hòa ở nhà thật đơn giản, chỉ cần mở điện thoại và điều khiển qua smartphone,
    Hay chúng ta có thể tao ru ( nhóm hoạt động) với các phòng làm việc ban ngày, tổ hợp bởi các hệ thống Rèm cửa, cảm biến nhiệt độ, ánh sáng.

điều khiển điều hoa từ xa qua smartphone

 5 – Giải pháp camera an ninh.

Quan sát ngôi nhà từ xa với giải pháp an ninh trong Nhà thông minh Lumi.

Với hệ thống camera an ninh hoạt động liên tục 24/24 của Lumi, bạn có thể dễ dàng quan sát mọi hoạt động trong ngôi nhà bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng khi có kết nối Internet.

Khi có sự đột nhập, ngay lập tức bạn sẽ nhận được tin nhắn, cuộc gọi điện thoại hay email thông báo, giúp bạn có thể quan sát thực tế nhà mình từ xa và kịp thời xử lý tình huống.

Cho phép tất cả các thiết bị điện trong nhà cùng tham gia chống trộm.

Tất cả các thiết bị trong nhà đều có thể trở thành người hỗ trợ đắc lực cho bạn khi tham gia vào các tình huống an ninh, không giới hạn số vùng giám sát an ninh, hoạt động ổn định. Và điều thú vị là bạn còn có thể giao nhiệm vụ cho từng thiết bị hoạt động thế nào trong từng tình huống cụ thể.

 Ví dụ:  Khi chúng ta đi vắng và đặt chế độ chống đột nhập cho cảm biến đặt tại ở tầng thượng và tầng 1 Thì khi cửa bị mở, lập tức còi sẽ hú vang lên, đèn xoáy quay sáng, hệ thống chiếu sáng bật lên, toàn bộ rèm cửa mở ra hệ thống âm thanh cũng được kích hoạt..

 6 – Điều khiển cửa cuốn, cửa cồng thông minh.

  Bộ cửa cổng tự động là sự kết hợp đồng bộ bởi các thiết bị như sau 
 – Động cơ cửa cổng 
 – bộ công tắc điều khiển nhà thông minh
 – Bộ cửa cổng cơ khí được thiết kế theo phong cách phù hợp với ngôi nhà gia chủ.

 Với sự kết hợp đồng bộ, cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đã mang lại cho quý khách hàng những hệ thống cửa cổng cửa cuốn thông minh hơn mong đợi. 

Mô hình hoạt động của bộ cửa cổng thông minh

 7 – Giải pháp âm thanh đa vùng.

  Hệ thống âm thanh đa vùng, trong mỗi căn biệt thự sang trọng, hệ thống âm thanh không thể thiếu trong ngôi nhà, từ phòng ăn, phòng ngủ, sân vườn, bất kể nơi nào trong nhà chúng ta cũng có thể điều khiển và thưởng thức giải trí âm nhạc theo ý muốn, với nhiều kiểu loa mẫu mã đa dạng và thẩm mỹ.

Mẫu loa âm trần
Mầu loa hộp treo tường
loa âm trần được lắp bố trí thẩm mỹ trên trần thạch cao

 Với sự kết hợp giữa thiết bị và phần mềm giải pháp, âm thanh đa vùng trong hệ thống nhà thông minh là hệ thống giải trí linh hoạt, bạn có thể nghe nhạc theo ý muốn, theo vùng cần nghe, cần mở nhạc. Hệ thống âm thanh giải trí cũng góp phần không nhỏ trong việc điều tiết cảm xúc hàng ngày của mỗi gia đình chúng ta đối với những người yêu âm nhạc.

 Công ty CSI thi công lắp đặt hệ thống điện nhà thông minh, công ty chúng tôi luôn tuân thủ và thực hiện theo đúng quy trình làm việc tại đây.
 – Tiếp nhận thông tin
 – Khảo sát tư vấn theo nhu cầu của khách hàng 
 – Báo giá khách hàng căn cứ theo nhu cầu đã tư vấn.
 – Kí hợp đồng và lên kế hoạch triển khai theo tiến độ hoàn thiện nội thất của ngôi nhà
 – Hướng dẫn sử dụng và bàn giao hệ thống.

  Để có một ngôi nhà thực sự thông minh và hiệu quả xin quý khách vui lòng gọi theo số hotline: 0949412829  để được hỗ trợ chi tiết và tối ưu nhất hoặc quý khách có thể liên hệ theo thông tin cụ thể dưới đây.

QUÝ KHÁCH HÃY LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN TỐT NHẤT
                         CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CSI
 Trụ sở: Số 32 Đặng Tiến Đông, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
ĐT : 024.8587.2829     DĐ : 094.941.2829      Email:congnghecsi@gmail.com

Hà Nội
  Số 32 – Đặng Tiến Đông – Đống Đa – Hà Nội                    
  Số 38 – Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội     
 Số  62 – Đặng Xuân Bảng – Đại Kim – Hoàng Mai         

Thanh Hóa
  Số 26 – Phú Thành – P.Phú Sơn – TP. Thanh Hoá
  Tầng 6 – Toà nhà VCCI Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, TP. Thanh Hoá
  Lô Q10 – khu 2, KĐT Bình Minh, phường Đông Hương TP. Thanh Hoá

Tp Hồ Chí Minh
 Số 819  – Quang Trung, Phường 12, Q. Gò Vấp,Tp Hồ Chí Minh
 Số 49 – Lãnh Binh Thăng, P.12, Q.11, Tp Hồ Chí Minh
 Số 73 – Nguyễn Văn Cừ, Phường 9, TP Vũng Tàu

 

One thought on “Giải Pháp Nhà Thông Minh – Được Nhiều Người Tin Dùng

  1. Pingback: Nhà thông minh Lumi là gì? Có những thiết bị nào? - 094.941.2829

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 9412829

Email us

Zalo

0949412829