GIỚI THIỆU VỀ : CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CSI

   Được thành lập vào tháng 10 năm 2017, CSITELECOM là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật  và dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.
   CSITELECOM định hướng đến xây dựng mô hình doanh nghiệp tư vấn, cung cấp và làm giải pháp những dịch vụ công nghệ cho ngành điện và ngành viễn thông hàng đầu ở Việt Nam, là sự hội tụ của những chuyên gia  kinh nghiệm quốc tế nhằm cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng trên toàn quốc.
 CSITELECOM đã và đang làm các giải pháp  công nghệ như : thi công và lắp đặt, nâng cấp – bảo trì trong các lĩnh vực như  hệ thống camera quan sát, hệ thống báo động – báo cháy, hệ thống ngôi nhà thông minh, thiết bị văn phòng, chiếu sáng, hệ thống điện khu công nghiệp nhà máy, dân dụng…tại Việt Nam.
  CSITELECOM tin tưởng sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và những tiện ích. Đi cùng nhu cầu của Quý khách, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng tiện dụng nhất bằng cách cung cấp sản phẩm dịch vụ một cách trọn gói, biến ý tưởng của quý khách hàng thành hiện thực, bao gồm: xây dựng ý tưởng, thiết kế, thi công, vận hành và chuyển giao công nghệ. Với phương trâm chữ tín đi là sự sống còn của công ty, sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi, CSITELECOM luôn đặt chất lượng sản phẩm, công trình lên hàng đầu, sự hài lòng của quý khách hàng là động lực phát triển không ngừng, công ty chúng tôi đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác và khách hàng trên toàn quốc như những tập đoàn, FPTTELECOM , VNPT, SONHA, VINHOME, FLC…
  Đến với CSITELECOM mọi vấn đề quý khách hàng hãy tin tưởng với những đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại công ty đã có bề dầy về kỹ thuật kinh nghiệm  thực tế, và đã từng đạt danh hiệu suất sắc về giải pháp tư vấn và thiết kế. Cùng với sự nỗ lực không ngừng cả về chất lượng và sự hài lòng của mọi khách hàng trong và ngoài nước, toàn thể CSITELECOM luôn luôn nghiên cứu và phát triển những công nghệ và dịch vụ thông minh nhằm thay thế công nghệ cũ để cải thiện góp phần sự phát triển trong xã hội.
  Đối với mỗi nhân viên trong công ty thì  công ty cũng là ngôi nhà thứ hai của mỗi người, CSITELECOM là doanh nghiệp luôn luôn cố gắng đóng góp và xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

 QUÝ KHÁCH HÃY LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN TỐT NHẤT
                         CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CSI
 Trụ sở: Số 32 Đặng Tiến Đông, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
ĐT : 024.8587.2829     DĐ : 094.941.2829      Email:congnghecsi@gmail.com

Hà Nội
  Số 32 – Đặng Tiến Đông – Đống Đa – Hà Nội                    
  Số 38 – Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội     
 Số  62 – Đặng Xuân Bảng – Đại Kim – Hoàng Mai         

Thanh Hóa
  Số 26 – Phú Thành – P.Phú Sơn – TP. Thanh Hoá
  Tầng 6 – Toà nhà VCCI Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, TP. Thanh Hoá
  Lô Q10 – khu 2, KĐT Bình Minh, phường Đông Hương TP. Thanh Hoá

Tp Hồ Chí Minh
 Số 819  – Quang Trung, Phường 12, Q. Gò Vấp,Tp Hồ Chí Minh
 Số 49 – Lãnh Binh Thăng, P.12, Q.11, Tp Hồ Chí Minh
 Số 73 – Nguyễn Văn Cừ, Phường 9, TP Vũng Tàu