Phòng Họp Thông Minh

Phòng họp thông minh .
  Là phòng họp được trang bị các thiết bị công nghệ thông minh hiện đại để phục vụ các buổi họp, đàm thoại, phân tích, đào tạo cả nội bộ lẫn trực tuyến trên nền tảng internet, nhằm kết nối mọi thành viên nội bộ trong cuộc họp để giải quyết công việc.
  Lợi ích lớn khi những doanh nghiệp, tổ chức đã sử dụng phòng họp thông minh.
– Cập nhật được công việc ở mọi nơi
– Tiết kiệm được thời gian di chuyển, chi phí
– Truyền đạt thông tin tới thành viên cuộc họp nhanh nhất.

Vậy để có một phòng họp thông minh cần có những thiết bị nào? để đảm bảo cuộc họp trực tuyến hay họp nội bộ một điểm hay nhiều điểm, của mỗi cơ quan tổ chức trên mọi miền. Xin mời tham khảo cụ thể các thiết bị và chi tiết công dụng như sau.
 – Wifi internet chuyên dụng
 – Màn hình tương tác, hiển thị
 – Camera hội nghị
 – Âm thanh hội nghị, hội trường
 1 – Bộ phát Wifi internet chuyên dụng.


 Là thiết bị wifi có thông số cấu hình đảm bảo về băng thông, số lượng người truy cập trong cuộc họp, do cuộc họp băng thông dùng cho truyền tải dữ liệu bằng video và hình ảnh, do đó nhu cầu băng thông của nhà cung cấp internet phải đảm bảo cuộc họp không bị dán đoạn hay rớt mạng, bởi vậy khi chúng ta lựa chọn mục thiết bị wifi cần lưu ý và tham khảo wifi chuyên dụng phù hợp

2 – Màn hình tương tác, màn hình ghép hiển thị.


 Màn hình tương tác như nhiều bài viết mà CSI đã chia sẻ, ngoài ứng dụng trong công tác giảng dạy, giáo dục, còn sử dụng nhiều trong các phòng họp bởi thích hợp nhiều công nghệ. như cảm ứng trên màn hình, cài đặt được mọi phần mềm của máy tính cấu hình cao cấp trên màn hình tương tác, dẫn đến việc đào tạo, mô phỏng 3D, mọi công việc được diễn giải trên màn hình tương tác một cách chuyên nghiệp. tuy nhiên để lựa chọn kích thược phù hợp cho không gian phòng họp, chúng ta cần tham khảo một số mẫu màn hình tương tác chất lượng.

 Màn hình ghép hiển thị, thường dùng cho mô hình phòng họp lớn hoặc trung tâm điều hành điều khiển, đối với các phòng có diện tích lớn mà màn hình tương tác không thể phù hợp, dẫn đến chúng ta phải lựa chọn đến giải pháp ghép nhiều màn hình ghép lại để tạo khung hình có kích thước cỡ lớn. để có một màn hình ghép phù hợp cho mô hình, chúng ta cần tìm hiểu kích thước màn hình ghép tương ứng.

3 – Camera hội nghị 


 Là camera chuyên dụng dùng trong các phòng họp, có chức năng điều khiển quay quét, zom số, có thông số độ phân giải hình ảnh đảm bảo nhận diện các thành viên trong cuộc họp, được kết nối với màn hình tương tác hay máy chủ của phòng họp. Khi chúng ta trang bị cho phòng họp thông minh, chúng ta cần lưu ý tới điện tích và chiều dài đối diện với góc đặt camera để chúng ta chọn camera hội nghị phù hợp.   

4 – Âm thanh hội nghị


 Hệ thống âm thanh hội nghị là hệ thống âm thanh cần phải có đối với các phòng họp có quy mô lớn. các thiết bị trong âm thanh hội nghị cơ bản bao gồm, Micro chủ tọa, micro các đại biểu, hệ thống loa, amlymixer, Micro thu âm phòng họp. Đối với hệ thống âm thanh hội nghị, chúng ta cần co kỹ thuật chuyên môn để tính toán công suất toàn hệ thống, nhằm đảm bảo âm thanh một cách hiệu quả và chất lượng.

 Qua bài viết trên quý khách có thể hiểu hơn về phòng họp thông minh. Để đảm bảo mọi cuộc họp, điều hành, đào tạo… hiệu quả để có những cảm xúc đầu giờ họp, chúng ta cần có một hệ thống phòng họp thông minh hoạt động trơn tru. Tuy nhiên cần có những đơn vị cung cấp hệ thống chuyên nghiệp và bài bản. 
 Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Kỹ Thuật CSI  hợp tác cùng các nhà sản xuất thiết bị công nghệ trên thế giới, hiện cung cấp các giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam.

 Để được tư vấn hỗ trợ giải pháp, xin vui lòng để lại thông tin tại đây.
 Hoặc liên hệ theo số hotline: 094 941 2829

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 9412829

Email us

Zalo

0949412829