Khóa Cửa Vân Tay Nhà Trọ – Kiểm Soát Ra Vào Chính Xác 100%.

 Khóa cửa vân tay và giải pháp kiểm soát ra vào khu nhà trọ.

 Công Ty CP Công Nghê Kỹ Thuật CSI Là đơn vị cung cấp các giải pháp an ninh, kiểm soát ra vào, với độ chính xác cao. Mang lại sự an toàn và hiệu quả cho khách hàng, giảm tối ưu chi phí, nhân công quản lý khu vực. Vậy tại sao chúng ta phải đầu tư những giải pháp an ninh kiểm soát ra vào, mời quý khách tham khảo bài viết sau đây. 

  Tại các thành phố lớn hoặc các khu công nghiệp hiện nay ở nước ta nhu cầu thuê nhà trọ rất nhiều.  Dịch vụ cho thuê nhà trọ tại các trung tâm thành phố, khu công nghiệp là rất phổ biến. Tuy nhiên, việc thuê nhà trọ thường là nơi an ninh không được đảm bảo và dễ xảy ra mất cắp. Việc trà trộn là bạn bè, người thân đến chơi là cơ hội cho bọn trộm cắp quan sát và trộm cắp tiền bạc,xe cộ và các vật dụng sinh hoạt khác.

Nhà trọ khu gần khu công nghiệp

 VỚI CÁC TÍNH NĂNG CƠ BẢN NHƯ : 

Khóa trốt ngang

 – Kiểm soát hệ thống cửa ra vào đúng theo thời gian theo quy định.
 – Thống kê được số lần mở cửa.
 – Đảm bảo đúng vân tay, thẻ của cá nhân đã được cài sẵn.
 – Linh hoạt trong việc cấp mới vân tay, mật khẩu cho người mới
  – Rễ sử dụng phần mềm hỗ trợ tiếng việt

Sơ đồ nguyên lý của hệ thống khóa cửa
Khu nhà trọ sau khi lắp đặt hoàn thành khóa cửa vân tay

   Bởi các tính năng thông minh và linh hoạt. quý khách hàng có các khu nhà cho thuê, cần có hệ thống khóa cửa an ninh kết hợp cùng với hệ thống camera an ninh, công việc quản lý hết sức tiện lợi và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 Với tính năng đang ký vân tay, mật khẩu chính xác thông tin như: Họ Tên. thẻ CCCD, Ngày tháng năm sinh của mỗi cá nhân thuê nhà, đảm bảo an ninh và tiện lợi không cần phải mang theo chìa khóa cọc cạch.

  Nhược điểm của dùng chìa khóa cơ hiện nay rất nguy hiểm, bởi người trọ cũ chuyển đi là khu nhà lại lo lắng vì sợ phải kẻ gian đánh coppy đánh chìa khác, còn không thì bộ cửa cổng đó lại phải thay bộ khóa mới để đảm bảo an toàn

 Với chức năng sử dụng bằng vân tay và có thể sóa vân tay cũ, cài thêm vân tay mới là rất thông minh và tiện lợi. Mỗi khi sảy ra sự cố mất an ninh thì có thể truy vết theo vân tay và tên của người mở cuaur vào thời gian đó. Biết được lịch đi sớm về muộn của khách hàng từ đó quản lý ngưỡng thời gian cho phép về muộn trong ngày. Một tính năng thông minh của thiết bị đó là cho phép đặt ngưỡng thời gian mở cửa trong ngày.

Mở cửa bằng vân tay

 Ví dụ :  chỉ cho phép khách thuê nhà đi tới 22h đêm, quá thời gian đó sẽ không mở được cửa. Như vậy tránh ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt, giấc ngủ của những người cùng thuê nhà và đảm bảo an ninh của toàn khu vực

    ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ 0949412829 HOẶC THEO THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY

 CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CSI
 Trụ sở: Số 32 Đặng Tiến Đông, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
ĐT : 024.8587.2829     DĐ : 094.941.2829      Email:congnghecsi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 9412829

Email us

Zalo

0949412829