Thiết Bị Phòng Họp Trực Tuyến

Đặc điểm cơ bản về phòng họp trực tuyến 

 Là trung tâm hội họp của các thành viên, đại biểu, lãnh đạo trong một hệ thống được quản lý trình tự theo các cấp lãnh đạo, tại các cơ quan và các sở ban ngành. Đối với các sở ban ngành thì phòng  họp trực tuyến được đặc biệt quan chú trọng nhất để điều hành các cấp.

Các thiết bị cơ bản phòng họp trực tuyến
– Màn hình hiển thị : màn hình tương tác, màn hình ghép, tivi cỡ lớn
Camera hội nghị truyền hình
– Hệ thống âm thanh phòng họp
– Máy chủ setup hệ thống
– Hệ thống mạng, phần mềm họp trực tuyến

Phòng họp trực tuyến
Phòng họp trực tuyến
Màn hình ghép hiển thị
Màn hình ghép hiển thị
micro cổ ngỗng thu âm
micro cổ ngỗng thu âm
Phòng họp trực tuyến đang họp

  Bàn ghế nội thất trong phòng họp trực tuyến được thiết kế theo diện tích và kích thước phù hợp với phòng họp và số lượng đại biểu. Với hệ thống âm thanh tiêu chuẩn, mỗi vị trí đại biểu ngồi sẽ được trang bị micro cổ ngỗng thu âm, cùng với sự điều hành của micro chủ tọa để điều khiển micro từng vị trí đại biểu được phát biểu khi cần thiết. Hình ảnh các phòng họp hay các điểm sẽ được camera hội nghị thu lại hình ảnh và truyền về trung tâm để hiển thị trên màn hình trực tuyến, đối với phòng họp trực tuyến trung tâm thường sẽ phải trang bị màn hình ghép có độ phân giải hình ảnh lên tới 4K, các phòng tại các điểm còn lại có thể bằng màn hình tương tác hiển thị hoặc tivi cỡ lớn. Để đảm bảo được cuộc họp được thông suốt và không bị delay âm thanh và hình ảnh cần đảm bảo gói cước băng thông internet có tốc độ cao, thường băng thông intrernet tính toán tối thiếu, gói cước để đảm bảo được hoạt động họp trực tuyến tối thiểu từ 300Mbps trở lên. Khi trang bị thiết bị phòng họp trực tuyến, từ âm thanh tới hình ảnh mang lại hiệu quả cao trong đối thoại, thảo luận, cảm giác như rút ngắn được mọi khoảng cách giữa các điểm kết nối chung thành một khối thống nhất.

Lắp đặt thiết bị phòng họp trực tuyến đơn vị nào là phù hợp?

  Do ảnh hưởng của đại dịch covid-19 vừa qua, đã làm thay đổi cách làm việc cho các khối cơ quan, công ty, sở ban ngành đều phải họp trực tuyến, dẫn đến nhu cầu sử dụng ngày càng thông dụng, thông thường để sử dụng phòng họp trực tuyến cơ bản các cơ quan đơn vị như

–  Công ty tập đoàn có từ 2 cơ sở chi nhánh trở lên
–  Các sở ban ngành
– Văn phòng quốc hội
– Ủy ban các cấp

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện nhẹ viễn thông, đã thực hiện thành công các dự án lớn cho các ủy ban tỉnh, các tập đoàn lơn. Công ty CSI mang công nghệ và giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo mọi cuộc họp thành công tốt đẹp cho mọi đối tác.

 Quý khách vui lòng gọi theo số 094.941.2829 để được tư vấn hoặc đặt lịch hẹn làm việc tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 9412829

Email us

Zalo

0949412829