Thi Công Điện Nhẹ Văn Phòng-Camera-Tổng Đài-Tại Hà Nội

Lắp Đặt Mạng Lan Văn Phòng – Camera An Ninh – Tổng Đài Nội Bộ Tại Hà Nội

 Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Kỹ Thuật CSI, cung cấp và lắp đặt các hệ thống điện nhẹ như: Mạng lan nội bộ, tổng đài, camera an ninh, máy chấm công, khóa cửa vân tay, giải pháp nhà thông minh tại Hà Nội. Công ty CSI đã thành công trong việc thi công lắp đặt các văn phòng kiểu mẫu theo nhu cầu khách hàng.

  Trong doanh nghiệp hạ tầng điện nhẹ viễn thông phải luôn được hoạt động ổn định và đảm bảo tốc độ truyền dẫn, tuy nhiên do nhu cầu mô hình mỗi doanh nghiệp mà chúng ta trang bị hệ thống mạng viễn thông cho doanh nghiệp của minh. Qua đây CSI giới thiệu những mục cơ bản hệ thống điện nhẹ viễn thông cho doanh nghiệp như bài viết dưới đây.

1- Hệ thống mạng lan nội bộ văn phòng

Các nốt mạng tại văn phòng

 Hê thống mạng lan văn phòng là hệ thống mạng thông tin liên lạc, một hệ thống vô cùng quan trong trong công ty, với các chức năng như: trao đổi thông tin nội bộ qua các máy tính với nhau, gửi email..vv.

2- Hệ thống tổng đài nội bộ văn phòng 

  Đối với văn phòng, doanh nghiệp vừa và lớn: nên dùng hệ thống tong dai IP:  IP hoạt động trên nền tảng IP với cùng đường mạng LAN . Điểm ưu việt của IP so với Analog là tính linh động và tốc độ hội tụ cao trên băng thông LAN, WAN tốc độ cao. IP có thể sử dụng Video Call giúp cho việc liêc lạc bằng hình ảnh trở lên dễ dàng với chất lượng cao.
Việc trang bị cho mỗi cá nhân 1 số điện thoại cố định đến một lúc nào đó buộc văn phòng, doanh nghiệp phải suy nghĩ lại vì chi phí đầu tư và khả năng tập trung quản lý không cao. Hơn nữa, việc liệt kê hàng loạt số điện thoại sẽ khiến đối tác khách hàng lúng túng khi lựa chọn số điện thoại trong danh bạ để liên hệ công việc. Một số điện thoại duy nhất quảng bá cho toàn doanh nghiệp sẽ là giải pháp tối ưu, thông qua hệ thống tổng đài nội bộ, cuộc gọi sẽ đến được nơi đối tác có nhu cầu liên lạc.

3 – Hệ thống camera an ninh văn phòng

camera quan sát phòng làm việc

  Lắp đặt camera cho văn phòng công ty, camera bán cầu hay còn gọi theo thuật ngữ CCTV  là camera dom indo, độ phân giải tuy theo vị trí và nhu cầu của khách hàng, hệ thống camera gần như là các trợ thủ đắc lực trong việc quản lý nhân viên của các chủ doanh nghiệp, giảm thiểu lãng phí thời gian trong mỗi nhân viên văn phòng công ty.

4 – Máy chấm công văn phòng Hà Nội

máy chấm công văn phòng công ty

Chấm công là một hoạt động không thể thiếu tại các cơ quan, công ty, doanh nghiệp, nhà máy, nhà xưởng… để bộ phận quản lý, nhân sự theo dõi được giờ giấc, thời gian làm việc của người lao động, từ đó có căn cứ tính lương, thưởng và nâng cao kỷ luật lao động một cách hiệu quả nhất. Hiện nay, đã có rất nhiều mẫu máy chấm công ra đời và ngày càng được sử dụng phổ biến hơn để thay thế cho sổ chấm công truyền thống
 
 Quý khách có thể tham khảo thêm một số dịch vụ mà công ty chúng tôi đang cung cấp như:

 Với đội ngũ thi công điện nhẹ chuyên nghiệp,  đáp ứng mọi nhu cầu cho doanh nghiệp, chúng tôi luôn cam kết đặt chất lượng dịch vụ khách hàng là sự phát triển của công ty chúng tôi, để được tư vấn và lắp đặt dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline: 0949412829 để được giải đáp, hoặc để lại thông tin tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 9412829

Email us

Zalo

0949412829