Màn Hình Tương Tác Giáo Dục – Tương Tác Phòng Họp

  Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Kỹ thuật CSI là đơn vị tiên phong trong ngành công nghệ, đón đầu với su hướng thay đổi, đặc biệt là ngành giáo dục, các giải pháp hội họp cho các tập đoàn. CSITELECOM đã và đang cung cấp các sản phẩm màn hình tương tác thông minh tại Việt Nam từ năm 2017. Với phương trâm cung cấp dịch vụ uy tín, tạo ra giá trị cho xã hội cũng như trong môi trường giáo dục và giải pháp cho các doanh nghiệp khác tại Việt Nam.

   Tìm hiểu về màn hình tương tác thông minh.
  Trước hết chúng ta phải là những người có nhu cầu sử dụng như là: các thầy giáo, cô giáo, các diễn giả, các doanh nghiệp cần hội họp dùng để trình chiếu các tài liệu chuyên môn, qua bài viết tại đây chúng ta có thể tìm hiểu về công năng và ứng dụng ra sao?

  Chức năng ứng dụng thông minh của màn hình tương tác trong môi trường giáo dục.

   Màn hình được bảo vệ bới kính cường lực có độ dầy 4mm chống va đập, Bao gồm kính chống chói, chống loá, tuổi thọ màn hình lên tới 5000h hoạt động liên tục. 
   Phần mềm được lập trình ngôn ngữ linh hoạt, có thể thay đổi 24 ngôn ngữ khác nhau. Sản phẩm phần mềm của các kỹ sư công nghệ thông tin đầu ngành của Việt Nam sản xuất, được bộ văn hóa, thể thao và du lịch cấp chứng nhận bản quyền. 
  Tích hợp kho dữ liệu và có thể mô phỏng, bổ trợ giảng dạy trong các môn như toán, lý, hóa, công nghệ … Ngoài ra còn có thể tích hợp kho dữ liệu để làm thí nghiệm ảo như phản ứng trong môn hóa học. 
  Các biểu tượng menu nổi trên màn hình tương tác , có thể di chuyển tùy ý trong khung màn hình, các biểu tượng với hình anh thực và sinh động, các ứng dụng trên menu có thể trạm để chạy trực tiếp trên màn hình, chúng ta có thể chuyển các chề độ từ bảng viết sang chế độ máy tính window đơn giản chỉ bằng 1 thao tác ngược lại, 
  Với các bài giảng mà các thầy cô cần viết nhiều và thay đổi mầu mực theo danh mục thì trên màn hình tương tác đã có đầy đủ chức năng, lựa chọn mầu mực, thay đổi nét bút chỉ bằng 1 thao tác đơn giản.
  Trong màn hình tương tác thông minh, thích ứng 1 bộ máy tính mini nằm trong màn hình tương tác, chạy bằng hệ điều hành window và có thể cài đặt đầy đủ các chức năng văn phòng như: zalo, facebook, gmail, và các ứng dụng khác. Bởi vậy đối với các giáo án, tài liệu các thầy cô có thể gửi qua internert và không cần phải mang nhiều sách vở như những năm trước đây, do vậy hiệu quả giảng dạy tốt hơn nhiều lần như trước kia.

Chức năng ứng dụng thông minh của màn hình tương tác trong các doanh nghiệp

 Màn hình tương tác thông minh hiện nay, đang được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước sử dụng, với mục đích như: đào tạo chuyên môn cho nhân viên bằng trình chiếu 3D mô phỏng sản phẩm, tài liệu kỹ thuật, họp trực tuyến….
  Ví dụ: hội họp trực tuyến chỉ cần kết nối internert và thiết bị camera hội nghị là tất các vị trí chi nhánh có thể kết nối truyền hình trực tiếp, với chức năng thông minh tiện lợi đã giảm được nhiều chi phí đi lại và thời gian cho các ban lãnh đạo doanh nghiệp tập đoàn, khi mỗi lần di chuyển để hội họp, điều hành hoạt động của công ty. 


 Tuy nhiên để có một bộ sản phẩm màn hình tương tác thông minh và dịch vụ hỗ trợ tương tác tận tân, tận tình, với phương trâm CSITELECOM luôn đồng hành và hợp tác phát triển cùng quý khách hàng, công ty chúng tôi đã kiểm định và lựa chọn đưa ra thị trường các sản phẩm của màn hình tương tác YOUMAN, hoạt động ổn định, bền bỉ, giá thành phù hợp với thị trường và điều kiện kinh thế hiện tại.

 Để được tư vấn hỗ trợ tối ưu về sản phẩm và chức năng phù hợp với mọi công trình, phòng học, hội trường, quý khách vui lòng gọi theo số hotline: 094 941 2829 để được giải đáp và hướng dẫn.

  Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm màn hình tương tác dưới đây.
 – Màn hình tương tác 55 INCH
 – Màn hình tương tác 65 INCH
 – Màn hình tương tác 75 INCH
– Màn hình tương tác  85 INCH
– Màn hình tương tác 98 INCH
– Màn hình tương tác 100 INCH

  Để đăng ký đại lý, đặt lịch hẹn làm việc hoặc tư vấn, quý khách vui lòng để lại thông tin  tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 9412829

Email us

Zalo

0949412829