Lắp trọn bộ camera IP cho nhà biệt thự

CÁCH LỰA CHỌN CÁC MẪU CAMERA CHO NHÀ BIỆT THỰ.

 Thiết bị camera an ninh ngày nay hầy là thiết bị không thể thiếu đối với các mẫu nhà biệt thự cao cấp, để lắp đặt một hệ thống camera an ninh theo chẩn an ninh, an toàn . Chúng ta cần có những kiến thức hiểu biết lựa chọn thiết bị sao cho phù hợp đầy đủ công năng như các chức năng sau.

1 – Lựa chọn độ phân giải hình ảnh trung thực rõ nét.
2 – Lắp đặt phù hợp từng vị trí trong khu vực để quan sát khép kín.
3 – Tính toán lưu trữ hình ảnh theo thời gian cho toàn hệ thống camera.

Trọn bộ camera nhà biệt thự

   Vậy để lắp đặt camera cho nhà biệt thự chúng ta cần lắp đặt như thế nào và dùng camera gì cho phù hợp ? mời quý khách tham khảo bài viết sau đây.

 Đối với những mẫu nhà biệt thự nhà vườn của chúng ta, mỗi một hạng mục trong ngôi nhà điều được tính toán và thiết kế rất chi tiết và tỉ mỉ về phần kiến trúc phối cảnh, nhưng đối với các hạng mục về thiết bị đặc biệt là thiết bị an ninh camera, không chỉ về hình thức mẫu mã hình thức mà còn về chất lượng chủng loại là yếu tố quan trọng đảm bảo trong quá trình sử dụng. Vậy đối với nhà biệt thự chúng ta nên dùng bộ camera ip hay bộ camera analog để có thể lựa chọ chúng ta có thể đưa ra bảng so sánh để chúng ta lựa chọn như sau.

So sánh Camera IP Camera analog
Giá thành Giá cao giá thấp
Dây tín hiệu Dây mạng Cáp đồng trục + dây điện 
Truyền dữ liệu Tốc độ cao Tốc độ chậm
Hình ảnh đạt  100% 80%
Dung lương ổ cứng  Cao Thấp
Thi công lắp đặt  đầu ghi di chuyển linh hoạt đầu ghi cố định 1 chỗ
Các lỗi vặt không có Lỗi rắc nối + lỗi mạng

  Sơ đồ kết nối hệ thống camera ip 

 Sơ đồ kết nối camera analog 

 Việc lựa chọn lắp đặt camera giám sát cho ngôi nhà kiên cố là yếu tố quan trọng cần thiết để có thể hoạt động hiệu quả hơn trong quá trình sử dụng, đảm bảo các tính năng, thông minh như: hàng rào ảo, cảnh báo mất video, cảnh báo chuyển động, chỉ có hệ thống camera IP với sử lý được các công năng đó. 

Qua bài viết trên, quý khách có thể hiểu rõ hơn về hệ thống camera giám sát, dành cho nhà biệt thự hoặc các công trình cao cấp hơn. Để được tư vấn và hỗ tợ xin vui lòng gọi theo số 0949412829 để được giải đáp. Hay để lại thông tin tại đây để đội ngũ kỹ thuật công ty tư vấn.

Quý khách tham khảo thêm 
Lắp trọn bộ camera wifi 
– Lắp trọn bộ camera IP cao cấp
– Lắp trọn bộ camera có dây analog
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 9412829

Email us

Zalo

0949412829