Lắp đặt, bảo trì hệ thống mạng Lan WFI, chất lượng thẩm mỹ, chi phí tối ưu.

Là một đơn vị tư vấn giải pháp tốt nhất cho mọi mô hình doanh nghiệp, CSItelecom luôn cũng cố và đào tạo đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu về hạ tầng công nghệ thông tin viễn thông với nhiều năm trong ngành, được tham gia các dự án lớn về hạ tầng viễn thông truyền dẫn, với mọi địa hình và mặt bằng đều phải đảm bảo tiêu chí như :
1- tính ổn định của hệ thống
2- tính thẩm mỹ theo mặt bằng, hạ tầng.
3- chi phí tối ưu cho đối khách hàng .
Công ty cổ phần  công nghệ kỹ thuật CSI  chuyên thi công Lắp mạng Wifi | Bảo trì hệ thống mạng Lan Wifi | Chi phí thấp nhất cho hệ thống mạng máy tính nội bộ văn phòng, công ty, trường học, bệnh viện, nhà  máy, nhà xưởng, hộ gia đình…. Nhận khảo sát mô hình lắp đặt mạng, tư vấn thiết kế tận nơi tại nhà, tại công ty và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho quý khách khi muốn thi công lắp đặt mạng nội bộ.

 

Mô hình hệ thống mạng theo chức năng từng khu làm việc đã được CSItelecom đạt tiêu chuẩn tối ưu

 HỆ THỐNG HẠ TẦNG MANG LAN WIFI

1. Định nghĩa về mạng LAN wifi

   Mạng LAN,WIFI là viết tắt của từ tiếng Anh Local Area Network được tạm dịch là mạng máy tính nội bộ, giao tiếp này cho phép các thiết bị kết nối với nhau để cùng làm việc và chia sẻ dữ liệu. Kết nối này được thực hiện thông qua sợi cáp LAN hay Wifi (không dây) trong không gian hẹp, chính vì thế nó chỉ dùng được ở một phạm vi giới hạn như phòng làm việc, trong nhà, trường học…
 

2. Những loại kết nối trong mạng LAN

Những thiết bị trong cùng mạng LAN có thể kết nối với nhau thông qua sợi cáp mạng. Gộp nhiều Các mạng LAN có thể truy cập với nhau tạo ra một mạng lưới rộng lớn hơn được gọi là WAN (Wide Area Network) và để giao tiếp với nhau, các thiết bị thường được kết nối với một hoặc vài bộ thu phát tín hiệu mạng (Router). Hơn nữa, mạng LAN còn có thể được thiết lập bằng cổng kết nối không dây (Wireless) và được gọi chung là WLAN (Wireless LAN), hay để đơn giản ta gọi là Wifi.

3. Để tạo ra kết nối mạng LAN nội bộ, cần yêu cầu gì?

  Điều kiện cần để tạo ra mạng LAN nội bộ đó là có thiết bị làm máy chủ Server, một vài thiết bị hỗ trợ kết nối và cuối cùng là các máy khách, cần chắc chắn rằng các thiết bị đã tích hợp sẵn Card mạng NIC (Viêt tắt của từ Network Interface Card). Card mạng có nhiệm vụ thu phát tín hiệu mạng cho những thiết bị muốn kết nối với mạng LAN, card mạng NIC thường đã được tích hợp sẵn khi xuất xưởng trong Laptop hoặc máy tính,…

4. Ứng dụng lợi ích của mạng LAN?

  Ngày nay, mạng LAN rất rất quan trọng và ý nghĩa trong cuộc sống, bất kỳ công ty, tổ chức hay cá nhân nào muốn quản lý dữ liệu nội bộ, hay kết nối và liên lạc với nhau đều phải thông qua mạng LAN. Mạng LAN giúp cho các thiết bị di động như điện thoại, Laptop, máy tính bảng có thể dễ dàng kết nối và truy cập internet bất cứ lúc nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 9412829

Email us

Zalo

0949412829