Kiến Thức Kỹ Thuật Khi lựa Chọn Lắp Đặt Camera Giám Sat.

 Cách lựa chọn lắp đặt camera giám sát phù hợp. Ngày nay nhu cầu lắp đặt camera giám sát là vô cùng lớn, như gia đình, của hàng, siêu thị, công ty, nhà máy…. nhưng không phải ai cũng có đủ kiến thức để lựa chọn sao cho phù hợp với mô hình, diện tích, góc quay, khoảng cách , vv… vô cùng các thông số thiết bị.

  Công Ty CP Công Nghệ Kỹ Thuật CSI, với kinh nghiệm nhiều năm thi công và lắp đặt các dự án công trình, từ nhà dân đến nhà máy.Để giúp khách hàng lựa chọn được một số cấu hình phụ hợp với mô hình hoạt động của mỗi công trình. Vậy khi khách hàng có ý định lắp đặt camera cần lưu ý những điều cần tìm hiểu dưới đây

 1 – Mô hình lắp đặt camera giám sát cho gia đình.

 Lắp đặt camera wifi lưu lại hình ảnh 4-5 ngày sau đây

camera đàm thoại hai chiều.

 Đối với các gia đình như chung cư hay nhà mặt đất,  thông thường nhu cầu lắp đặt camera đẻ quản lý con nhỏ, giúp việc gia đình, với chức năng camera có thể nghe nói đàm thoại 2 chiều, camera wifi có lưu trữ hình ảnh bằng thẻ nhớ, hiện đang thông dụng và hiệu quả, chi phí lắp đặt cũng rẻ hơn nhiều so với lắp đặt bộ camera có dây. Tuy nhiên quý khách cũng phải lưu ý là đối với camera wifi thì chỉ xem được video hình ảnh được ở trên điện thoại và thời gian lưu trữ ngắn hơn.

Camera quản lý giúp việc giúp việc

 + Lắp đặt camera analog trọn bộ có dây từ 2 mắt hoặc nhiều hơn tại đây

Trọn bộ camera giám sát

  Hệ thống camera đồng bộ có dây analog, sản phẩm đồng bộ của một bộ sản phẩm bao gồm như : Đầu ghi hình, camera, Nguồn camera, ổ cứng lưu trữ, những thiết bị được kết nối qua dây cáp đồng trục, là hệ thống camera có thể xem được cả trên điện thoại và tivi gia đình.

 + Lắp cho nhà biệt thự từ 1 mắt trở lên, camera IP chạy bằng cáp mạng cad5 hoặc cad6.

 Hệ thống camera giám sát là hệ thống camera thuộc phân khúc cao cấp hơn camera annalog tại thời điểm hiện tại năm 2020, từ độ phân giải, tốc độ truyền dẫn dữ liệu. Đặc biệt hơn về hạ tầng dây dẫn lắp đặt hoàn toan bằng dây mạng hòa chung vào hệ thống mạng nội bộ. Đối với đầu ghi hình của hệ thống camera ip khách hàng có thể thay đổi vị trí linh hoạt, chỉ cần cắm dây mạng vào đầu ghi là chúng ta có thể xem được trên cả điện thoại và tivi trong gia đình.

Đầu ghi hình ip cho hệ thống camera ip

2 – Mô hình lắp đặt camera cho công ty.

 + Lắp đặt camerara analog trọn bộ từ 2 mắt trở lên.

  Với những văn phòng công ty, việc lắp camera giám sát để quản lý nhân viện, các phòng ban là rất quan trọng. Để quan sát một cách tổng thể cho quản lý doanh nghiệp thì phải lắp đặt theo dõi trên màn hình tivi, hệ thống camera phải lưu trữ giữ liệu được lâu hơn từ 15 ngày – vài tháng. Bới vậy để đáp ứng được nhu cầu thì chúng ta phải lắp hệ thống camera giám sát đồng bộ có dây và có bộ đầu ghi hình 

 + Lắp đặt camera Ip cho công ty từ 1 mắt chạy dây bằng dây mạng cad5 hoặc cad6.

 Mô hình để lắp đặt hệ thống camera ip, thường dùng cho các tập đoàn, doanh nghiệp lơn. bởi giá thành chi phí lắp đặt cao hơn so với hệ thống camera analog thông thường, hệ thống camera an IP thuận tiện hơn trong việc quản lý kỹ thuật, lắp đặt, di chuyển vị trí đầu ghi hình linh hoạt tùy ý, ổn định và ít lỗi vặt.

Sơ đồ kết nối hệ thống camera ip

 3 – Lắp đặt hệ thống camera cho nhà máy, công trình lớn 

 +  Lắp đặt toàn bộ hệ thống bằng camera Ip để đảm bảo chất lượng và tốc độ truyền dẫn, khuyến cáo các chủ doanh nghiệp nên sử dụng hệ thống camera ip tại đây . Ngoài ra quý khách có thể tham khảo bài viết về giải pháp camera cho nhà máy.

Sơ đồ nguyên lý hệ thống camera ip nhà máy

  Để được hỗ trợ tối ưu và hiệu quả quý khách vui lòng gọi đến số hotline công ty : 0949412829  hoặc quý khách có thể liên hệ theo thông tin cụ thể sau.

                        CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CSI
 Trụ sở: Số 32 Đặng Tiến Đông, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
ĐT : 024.8587.2829     DĐ : 094.941.2829      Email:congnghecsi@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 9412829

Email us

Zalo

0949412829