Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Kỹ Thuật CSI

GIỚI THIỆU VỀ : CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CSI

Được thành lập vào tháng 10 năm 2017, CSITELECOM là công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật  và dịch vụ tại Việt Nam.

CSITELECOM hướng tới xây dựng mô hình một công ty tư vấn, cung cấp và làm giải pháp những dịch vụ công nghệ viễn thông hàng đầu tại  tại Việt Nam, là sự hội tụ của những chuyên gia  kinh nghiệm quốc tế nhằm cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng tại Việt Nam. 
CSITELECOM là một trong những Công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp công nghệ, thi công và lắp đặt, nâng cấp – bảo trì trong các lĩnh vực hệ thống camera quan sát, hệ thống báo động – báo cháy, hệ thống ngôi nhà thông minh, thiết bị văn phòng, chiếu sáng, hệ thống điện dân dụng…tại Việt Nam.  CSITELECOM tin tưởng sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tiện ích nhất. Đi cùng nhu cầu của Quý khách, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng tiện dụng nhất bằng cách cung cấp sản phẩm một cách trọn gói, biến ý tưởng của Quý khách hàng thành hiện thực, bao gồm: xây dựng ý tưởng, thiết kế, thi công, vận hành và chuyển giao công nghệ. Với phương trâm chữ Tín đi cùng chất lượng, sự hài lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi, CSITELECOM luôn đặt chất lượng sản phẩm, công trình lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm tôn chỉ hành động, Công ty chúng tôi đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác và khách hàng trên toàn quốc.
 Đến với CSITELECOM mọi vấn đề quý khách hàng hãy tin tưởng với những đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại công ty đã có bề dầy về kinh nghiệm và thực tế, và đã từng đạt danh hiệu suất xắc về giải pháp tư vấn và thiết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 9412829

Email us

Zalo

0949412829