Các Mẫu Màn Hình Quảng Cáo LCD Thông Dụng

   NGUYÊN LÝ VÀ CÔNG DỤNG CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO LCD

  Màn hình quảng cáo LCD là màn hình có kiểu dáng thanh lịch và thẩm mỹ, được lắp đặt tại các vị trí trung tâm có số lượng người quan sát và đi lại nhiều nhất, với tính năng mang thông điệp truyển thông ngôn ngữ, hình ảnh, video cho các thương hiệu tập đoàn, công ty..

   Để lựa chọn màn hình quảng cáo phù hợp với mô hình, không gian, quý khách có thể tìm hiểu qua các mẫu màn hình quảng cáo như sau.

 – Màn hình quảng cáo chân đứng LCD.
   Được đặt tại các cửa chính ra vào của các trung tâm, màn hình quảng cáo chân đứng được xem là màn hình có sự tương tác tốt về măt truyền thông,thông báo, quảng cáo,  bởi ưu điểm được đặt hiển thị gần với người qua lại, quan sát trải nghiệm tuỳ ý khoảng cách từ gần tới xa. 

 Màn hình quảng cáo chân đứng
Màn hình quảng cáo chân đứng LCD

– Màn hình quảng cáo chân quỳ LCD.
Màn hình quảng cáo chân quỳ được nhiều khách hàng dịch vụ ưa chuộng, được thiết kế kiểu dáng bắt mắt, ứng dụng phù hợp cho người dùng trải nghiệm hay demo sản phẩm, đối tượng phù hợp như các chuỗi nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại …. 

Màn hình chân quỳ LCD

–  Màn hình quảng cáo treo tường LCD.
   Màn hình quảng cáo treo tường LSD  là màn hình chuyên dụng để treo tại các sảnh, hành lang, thang máy, sân bay….Với mục đích hiển thị, quảng cáo các hình ảnh video, thông báo nội dung, lịch trình công tác công việc của các doanh nghiệp, cơ quan. Với tính năng công nghệ updata dữ liệu từ xa, người dùng có thể thay đổi nội dung tuỳ chọn hiển thị trên màn hình theo ý muốn. 

Màn hình quảng cáo treo tường LCD

– Màn hình quảng cáo chữ A LCD
    Màn hình quảng cáo chữ A LCD là màn hình được thiết kế đứng dựa hình chữ A,  sản xuất theo nhu cầu chủ yếu là các chuỗi như, thời trang, nhà hàng, trung tâm thương mại…. Với mục đích trình chiếu các nội dung văn bản,  video, hình ảnh baner quảng cáo bắt măt. 

Màn hình quảng cáo LCD chữ A

   Đối với mỗi công trình dự án chúng ta cũng phải lựa chọn, các màn hình quảng cáo LCD phù hợp với công năng, nội dung cần quảng cáo và hiển thị sao cho phù hợp cả về nội dung và thẩm mỹ tại vị trí đó.

   Quý khách có ý tưởng để quảng cáo một nội dung hay thương hiệu để bán hàng, thương hiệu về sản phẩm như thời trang, nhà hàng. Nhưng vẫn chưa năm rõ được sử dụng loại màn hình quảng cáo nào tối ưu làm bắt mắt hấp dẫn khách hàng và phù hợp với kinh phí, hãy gọi ngay cho đội ngũ kỹ thuật tư vấn có chuyên môn của chúng tôi theo số hotline : 094.941.2829  để được tư vấn tối ưu và phù hợp. 

   Quý khách có thể để lại nội dung thông tin dự án để công ty chúng tôi liên hệ lại tại đường link ở đây

  Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm như
– Màn hình hiển thị : màn hình tương tácmàn hình ghéptivi cỡ lớn
 Camera hội nghị truyền hình, Camera an ninh.
– Hệ thống âm thanh phòng họp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 9412829

Email us

Zalo

0949412829